Language  
 
Trang chủ Giới Thiệu Sản phẩm Chiến lược kinh doanh QC Dịch vụ Liên hệ  
 

   
 

HỆ THỐNG QUẢN LÍ CHẤT LƯỢNG (QC)

   

*Chất lượng sản phẩm:


        + Công ty TNHH Bigpower chuyên sản xuất lá ma sát (lá côn, lá bố nồi) má phanh theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản dùng cho các loại xe: HonDa, SYM, Suzuki, Yamaha,...Từ lâu đã là công ty duy nhất tại Việt Nam sản xuất lá ma sát, má phanh chất lượng cao được bảo hành trên toàn quốc trên 30,000Km.

        + Sản phẩm của chúng tôi đã được khẳng định là nhà cung cấp hàng OEM (Original Equipment manufacturer) cho VMEP-SYM, và hàng IKD (Completely Knock Down) cho thị trường lắp ráp xe trong nước.Sản phẩm của BP được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý dần thay thế cho hàng nhập khẩu và linh kiện chính hãng trên toàn quốc.

        + Với thế mạnh, kinh nghiêm và công nghệ sẵn có, Chúng tôi cũng đã và đang cung cấp sản phẩm bộ li hợp(CVT) cho các dòng xe ga HonDa, SYM, Suzuki,Yamaha...trên thị trường vốn yêu cầu rất khắt khe cho linh kiện thay thế dòng xe này.

        +Hiện nay với hệ thống phân phối trên cả nước sản phẩm của Big Power đã cung cấp và đáp ứng nhu cầu 30% nhu cầu lắp ráp và thay thế trên thị trường Việt Nam.

        + Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng học hỏi, hoàn thiện, sản phẩm BP đã và đang được các nhà sản xuất, lắp ráp tại Malaysia, Đài Loan lựa chọn là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu.

        + Sản phẩm mang thương hiệu Bipower sẽ đem lại:

                               Động lực mạnh mẽ.

                               Tăng tuổi thọ động cơ.

                               Giảm tiêu hao nhiên liệu.                 

 
 

 

*Hoạt động của hệ thống chất lượng:

Không ngừng hoàn thiện và phát triển bền vững đáp ứng các yêu cầu đồng bộ trong hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.

 
   
 
   

*Chính sách chất lượng:

                                             . The insistence on quality is not only our goal but also our motivation.
 
   
       
 
 Hardness tester  Spring test M/C  Breaking tester  
       

...