Language  
 
Trang chủ Giới Thiệu Sản phẩm Chiến lược kinh doanh QC Dịch vụ Liên hệ  
 

   
 
*Gia công sản phẩm:
   

- Hiện nay để phù hợp với chiến lược phát triển công nghiệp xe máy Việt Nam đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2025, đáp ứng nhu cầu thị trường nội địa hoá linh kiện xe máy, chúng tôi nhận gia công sản phẩm công nghiệp:

+ Đúc nhôm.

+ Dập.

+ Ép thuỷ lực.

 
   

*Hệ thống phân phối sản phẩm:

 
   

+ Với mô hình sản xuất và cung cấp đã có, hiện nay công ty chúng tôi đang phát triển để trở thành nhà cung cấp linh kiện cho các hãng sản xuất phụ tùng xe máy trong và ngoài nước.

+ Chúng tôi đã có các nhà phân phối trải khắp các vùng Miền trong cả nước . Hơn hết chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực mong muốn được hỗ trợ nâng giá trị thương hiệu cho các doanh nghiêp trong và ngoài nước.

 
   

*Chính sách ưu đãi:

 
   

 + Chúng tôi cam kết sẽ mang lại đến những chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi đã lựa chọn công ty chúng tôi làm nhà cung cấp.

 
     
 
 Press Machine(May dap) :

● Taiwan (Dai loan)

● 25T/110T

● 4000pcs/8h

● Thương hiệu thiết bị nhập khẩu từ Đài Loan, thiết kế tinh xảo, tính năng ổn định, đáng tin cậy, an toàn, bền. Sử dụng kết hợp với khuôn dập, có thể dập gia công các loại kim loại, nhựa với kích thước và hình dáng theo yêu cầu.

 Rivet machine(May ep dinh dan) :

● Taiwan (Dai loan)

● CS6-70

● 500pcs/8h

● Thương hiệu thiết bị nhập khẩu từ Đài Loan, thiết kế tinh xảo, tính năng ổn định đáng tin cậy, an toàn, bền. Sử dụng kết hợp với gá ép đinh tán, có thể ép chặt các loại đinh tán theo yêu cầu, bảo đảm ngoại quan, không bị lỏng.

 
     

...